1. Home
  2. /
  3. Soi kèo
  4. /
  5. Soi kèo Estudiantes de...

Soi kèo Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors 6h ngày 1/5

Đối đầu Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Soi kèo Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors 6h ngày 1/5 được các chuyên gia kèo cược 8xbet chia sẽ thông tin trước trận cho anh em trong bài viết dưới đây:

Boca Juniors sẽ thi đấu vào thứ Ba trong trận đấu sắp diễn ra ở Copa de la Liga Profesional với Estudiantes de La Plata.

Tất cả dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của Estudiantes de La Plata v Boca Juniors được hiển thị bên dưới.

Phong độ Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Phong độ Estudiantes de La Plata

Estudiantes de La Plata sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 0-1 ở Copa Libertadores trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Grêmio.

Phong độ Estudiantes de La Plata
Phong độ Estudiantes de La Plata

Những kết quả gần đây hơn của họ đã làm sáng tỏ thực tế rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở hàng phòng ngự Estudiantes de La Plata. Estudiantes de La Plata đã keo kiệt khi chứng kiến ​​số bàn thắng vào lưới trong 6 trận gần đây nhất của họ đứng ở con số 3. Tuy nhiên, mô hình đó có thể không tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo này.

Phong độ Boca Juniors

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng dưới tay Fortaleza ở Copa Sudamericana, Boca Juniors sẽ hướng tới việc sửa đổi ở đây.

Phong độ Boca Juniors
Phong độ Boca Juniors

Đối với Boca Juniors, người ghi bàn là Miguel Ángel Merentiel (21′) và Kevin Zenón (85′). Juan Lucero (4′, 51′) và Yago Pikachu (55′, 63′) ghi bàn cho Fortaleza.

Boca Juniors của Diego Martínez đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 10 lần trong 6 trận đấu gần nhất. Số bàn thua mà họ phải nhận trong những lần đụng độ tương tự cộng lại lên tới 8 bàn.

Đối đầu Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Nhìn lại các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 15/08/2021 cho thấy Estudiantes de La Plata đã thắng 3 trong số đó và Boca Juniors 2, với số trận hòa là 1.

8 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 4 bàn của Los Pincharratas và 4 bàn do Los Xeneizes ghi. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Đối đầu Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors
Đối đầu Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày thứ 11 vào ngày 04/12/2024, kết thúc với tỷ số Estudiantes de La Plata 1-0 Boca Juniors.

Khi đó, Estudiantes de La Plata có 45% thời gian cầm bóng và 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ có tên trên bảng điểm là Javier Correa (67′).

Về phía đối thủ, Boca Juniors có 5 cú sút trúng khung thành trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Fernando Echenique.

Soi kèo Everton vs Liverpool 2h ngày 25/4

Tin tức trước trận Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Tin tức đội: Estudiantes de La Plata

Federico Fernández (Chấn thương cơ) và Javier Altamirano (Xuất huyết não) không có mặt cho HLV Eduardo Domínguez của Estudiantes de La Plata.

Tin tức đội: Boca Juniors

Ông chủ của Boca Juniors, Diego Martínez, có một số cầu thủ phải nghỉ thi đấu. Aaron Anselmino (Rách cơ), Mauricio Benítez (Rách cơ phụ), Exequiel Zeballos (Rách dây chằng chéo) và Lucas Blondel (Rách dây chằng chéo) là những người không thể được xem xét.

Dự đoán soi kèo Estudiantes de La Plata vs Boca Juniors

Đánh giá của chúng tôi là Boca Juniors và Estudiantes de La Plata đều có đủ cơ hội để ghi bàn, mặc dù rất khó để phân biệt hai đội.

Có vẻ như nó có thể kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có trận hòa 1-1 trong cả trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *